Ito ang nakikita mo sa app
Your paid plan ended.
Bakit ito nangyayari
Bawat branch ay nagbabayad para sa sarili nito. Pagkatapos ng period, may 72 oras na grace kung saan gumagana pa ang plan. Pagkatapos noon, Free na ang branch. Mananatili ang lahat ng data mo.
Paano ito ayusin
- 1
Buksan ang Settings, tapos Billing. Hanapin ang branch. Ang sabi ay Your paid plan ended. The branch keeps all its data. Choose a plan to bring it back.
- 2
I-tap ang Bring back Pro (o Bring back Pro Max) at magbayad.
- 3
Kapag nagbayad sa loob ng 72 oras, mananatili ang parehong renewal date. Kapag mas huli, magsisimula ng bagong term mula sa araw ng bayad.
- 4
Owner lang ang puwedeng gumawa nito.